Adipoli (Think Originals) Song Lyrics In Tamil

Written by Song Lyrics

Published on:

Song Lyrics Info

Adipoli (Think Originals) Song Lyrics In TamilVineeth Sreenivasan & Sivaangi K Lyrics

 

SingerVineeth Sreenivasan & Sivaangi K
SingerSiddhu Kumar
MusicSiddhu Kumar
Song WriterVignesh Ramakrishna

மேனே ஓ மானேவா ஓ மானே
நானே நான்தானே ஓ மாமனே
கேடி கில்லாடி ரவுடி நானே
மீசை முருச்ச நான் லாலேட்டானே
ஓணம் சேலை யா ஆத்தி மாயா வச்சு
மெதுவான கோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
அம்மா பொன்னெல்லாம் வேணாம்
சொன்னா பெண்ணே என் இஸ்தம் நீ நீதானே

ஆதி ஆதி அடிபோலி … அடிபோலி
ஆதி ஆதி அடிபோலி
மேனே ஓ மானேவா ஓ மானே
நானே நான்தானே ஓ மாமனே
கேடி கில்லாடி ரவுடி நானே
மீசை முருச்ச நான் லாலேட்டானே, யே

நெஞ்சோடு உன சேர்து …
இருக்கி அணைச்சி ஒரு முத்தம் வாப்பேன் டி
நெய்யப்போ இனிப்பாகி
நாக்குக்குள்ளார தித்திக்கிற டி
சந்தனத்த தோட்டு தோட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பாட்டு
வேகமாச்சு லப்பு தப்பு
சுடா சூட நெய் பொட்டு
கட்டா போறேன் ஃபுல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலி கட்டி கூட்டி போவேனே

கிருக்கா கிருக்கா … உன நான் ராசிச்சேன்
உனையே நினச்சே … தினமும் நான் சிரிச்சேன்
ஜினாகேன் நாடுமா உன நான் ஒலிச்சேன்
கடைசி வரையும் உசுரா வருவேன்

மூலம் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது
இன்றே அக்சென்ச்சரில் விண்ணப்பிக்கவும்
இன்றே அக்சென்ச்சரில் விண்ணப்பிக்கவும்
நிதியுதவி | அக்சென்ச்சர் இந்தியா
எங்களை தொடர்பு கொள்ள
ஒரு தரவு விஞ்ஞானி ஆக
ஒரு தரவு விஞ்ஞானி ஆக
நிதியுதவி | பெரும் கற்றல்
நீங்கள் செய்யும் அனைத்தையும் துரிதப்படுத்துங்கள்
நீங்கள் செய்யும் அனைத்தையும் துரிதப்படுத்துங்கள்
நிதியுதவி | டெல்
மேலும் அறிக
மேனே ஓ மானேவா ஓ மானே
நானே நான்தானே ஓ மாமனே
கேடி கில்லாடி ரவுடி நானே
மீசை முருச்ச நான் லாலேட்டானே
ஆதி ஆதி அடிபோலி … அடிபோலி
ஆதி ஆதி அடிபோலி

அடிபோலி வீடியோ பாடலைப் பாருங்கள்

Adipoli (Think Originals) Song Lyrics In Tamil Song English Lyrics

 

Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae
Onam Saree Ya Atti Maiya Vachu
Slow Movil Vanthaale Aaromalae
Mama Ponnellaam Venaam
Sonna Penne En Istam Nee Neethaanae

Adi Adi Adipoli… Adipoli
Adi Adi Adipoli
Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae, Ye

Nenjodu Una Serthu…
Irukki Anaichi Oru muththam Vappen Di
Neiyappo Inippaagi
Naakkukkullaara Thiththikkira Di
Santhanaththa Thottu Thottu
Nethiyila Kutti Pottu
Vachuputtu Vanthaa Pattu
Vegamaachu Lappu Tappu
Suda Suda Neyyu Pottu
Katta Poren Fullu Kattu
Kazhuthula Thaali Katti Kootti Povenae

Kirukkaa Kirukka… Una Naan Rasichen
Unaiye Ninachae… Dhinamum Naan Sirichen
Jinakaen Nadumaa Una Naan Olichen
Kadaisi Varaikkum Usuraa Varuven

Recommended by
Apply at Accenture today
Apply at Accenture today
Sponsored | Accenture India
Contact Us
Become a Data Scientist
Become a Data Scientist
Sponsored | GreatLearning
Accelerate All You Do
Accelerate All You Do
Sponsored | Dell
Learn More
Maane O Maaneva O Maane
Naane Naanthaane O Maamanae
Kedi Killaadi Rowdi Naanae
Meesai Murucha Naan Laalettanae
Adi Adi Adipoli… Adipoli
Adi Adi Adipoli

 

🔴Related Post